0906 862 898

Tin Tức

Căn hộ PegaSuite – Thị trường Quận 8 nổi sóng

Can ho PegaSuite – Làm giá căn hộ Quận 8 sôi sục

– 6 tháng đầu năm, thị trường BĐS có những dấu hiệu tăng giá trở lại ở một số khu vực trong nội thành, đặc biệt la khu vực Quận 8 căn hộ PegaSuite . Theo khảo sát của các công ty tư vấn BĐS, mặt bằng giá ở nhiều phân khúc đã tăng so với thời điểm của năm 2015, đồng thời xuất hiện tình trạng đầu cơ gom hàng tại nhiều dự án.

can-ho-pegasuite-quan-8
Phối cảnh Can ho PegaSuite Quan 8

– Theo khảo sát tại thị trường TP.HCM, ở một số dự án ở khu vực gần đường vành đai, gần tuyến đường Phạm Văn Đồng, giá bán sơ cấp đã tăng tầm 5 – 7% so với tháng đầu năm, giá bán thứ cấp cũng lên khoảng 10 – 15%. Dự án PegaSuite Quận 8 mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng số lượng khách hàng đặt chỗ lên đến gần 200 căn.

– Hiện tại, lượng giao dịch dự án đang ngày tăng lên , ngoài ra kéo theo một số dự án khác cùng khu vực sức mua cũng tốt lên dự kiến đạt gần 1000 căn . Sức tiêu thụ của căn hộ giá từ 1 – 2 tỷ đồng/căn tăng mạnh

– Những khu vực khác như quận 9, quận 2 (TP.HCM) có lượng khách mua tăng đáng kể. Giá bán tăng cả ở thị trường sơ cấp và thứ cấp. Quỹ đất hạn chế cộng thêm việc tăng giá liên tục sẽ tạo đà cho giao dịch đất nền, căn hộ tầm trung tiếp tục sôi động trong các tháng tiếp theo.

– Theo một nhà đầu tư, tại khu vực Quận 9 và Thủ Đức những dự án hạ tầng hoàn chỉnh, có sổ đỏ, đã tăng khoảng 40% trong vòng 3-4 tháng qua. Tại các dự án của Hưng Thịnh Corp như Căn hộ 9 ViewLavita Garden Thủ Đức hiện đang cháy hàng sức cung không đáp ứng cho nhu cầu ở thực tế của Khách hàng

– Cũng theo VNREA, đa số các dự án căn hộ hiện nay đều có khung giá rất vừa phải, khoảng dưới 1 tỷ đồng nhằm hợp túi tiền với người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên không mấy dự án hội tụ đủ các yếu tố tiện ích, chất lượng xây dựng hay quy hoạch tổng thể về hạ tầng, an ninh.

– Bên cạnh đó, sau vụ lùm xùm dự án bất động sản bị ngân hàng siết nợ, người mua nhà càng cẩn thận hơn, lựa chọn dự án một cách sàn lọc hơn. Đó cũng là cơ hội cho những Chủ đầu tư nào có chiến lược đấu tư đúng dắn trên thị trường. Ngoài ra, hầu hết các dự án bất động sản rao bán thời điểm hiện tại đều nhận được sự hỗ trợ, bảo lãnh từ ngân hàng, giúp khách hàng có điều kiện mua nhà dễ dàng hơn và niềm tin vào dự án được củng cố hơn.

– Còn theo nhận định của JLL Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong 2-3 tới cả về cung và cầu đối với nhà ở, văn phòng và khách sạn nghỉ dưỡng. Giá bán của phân khúc nhà ở được dự báo sẽ tăng 1-2% mỗi quý. Đối với phân khúc văn phòng cao cấp, mức giá thuê được dự báo sẽ tiếp tục tăng, từ 5% đến 10% trong những quý tới.

Tham khảo bài viết : https://diaocso.net/can-ho-pegasuite-thi-truong-quan-8-noi-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *