0906 862 898

Tin Tức

Khách hàng đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ Royal Park Riverside sẽ được quyền lợi gì ?

Đặt chỗ ưu tiên mua căn hộ Royal Park Riverside trước ngày mở bán chính thức, khách hàng sẽ được quyền lợi gì ?

Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu muốn mua căn hộ Royal Park Riverside Quận 8, nhưng chưa rõ hình thức đặt chỗ ưu tiên được những quyền lợi gì ?

Hình thức đặt chổ mua căn hộ Royal Park Riverside như thế nào?

– Số tiền đặt chỗ trung bình là 50 triệu/căn.

– Người đặt chỗ đầu tiên là những người có được nhiều cơ hội nhất, được ưu tiên chọn tầng đẹp, căn đẹp, view đẹp, Chính vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng đầu tư nhanh nhạy trong thị trường bất động sản, hình thức đặt chỗ trước chính là phần thưởng dành cho sự nhạy bén này của khách hàng. Hình thức đặt chỗ quý khách hàng sẽ hoàn toàn không hề tồn bất kỳ chi phí nào.

– Một căn hộ sẽ có 3 mức ưu tiên và mức độ ưu tiên sẽ giảm dần. Ví dụ: 1 căn sẽ có 3 ưu tiên ký hiệu UT1, UT2, UT3, nếu UT1 không mua thì UT2 được chọn mua, nếu UT2 không mua thì UT3 được mua căn đó.

– Nếu khách hàng đồng ý mua căn hộ thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc trong ngày mở bán, hoặc có thể chuyển qua mua căn khác nếu còn trống (chưa có ai đặt chỗ hoăc đặt chỗ)

– Trường hợp khách hàng quyết định không mua căn hộ mà mình đặt chỗ nữa thì sẽ được hoàn lại 100% số tiền và hoàn toàn không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

– Những khách hàng đặt mua trước sẽ được áp dụng chương chình khuyến mãi và mức chiết khấu cao nhất trong ngày mở bán trong chính sách bán hàng từ CĐT và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng trong ngày mở bán đầu tiên.

CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ MUA CĂN HỘ ROYAL PARK RIVERSIDE.

Hiện tại chúng tôi đang nhận đặt chỗ mua căn hộ Royal Park Riverside có hoàn tiền cho giai đoạn đầu tiên.

Để đặt mua căn hộ Royal Park Riverside quý khách hàng hãy liên hệ 0906 862 898 để được tư vấn và chọn căn đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *